Chọn mua nhà ngoại thành Hà Nội hay nội thành Hà Nội ? Nếu không bị ràng buộc về khả năng kinh tế thì mọi người sẽ chọn hình thức ở căn hộ chung cư hay chọn 1 mảnh đất ở khu vực ngoại ô thành phố.

Cá nhân em hiện đang ở vùng ven Hà Nội ,đi ra bờ hồ gươm mất gần 1 tiếng. Giờ tốc độ đô thị hóa chóng mặt quá,xung quanh nhà mọc lên như nấm các tòa bê tông vài ba chục tầng khiến mình cảm thấy ngột ngạt. Dạo trước xung quanh khu là đồng lúa, rất thoáng mát, đi dạo chẳng lo bụi bặm là gì. Giờ thì chung cư vây hết lấy rồi, buổi tối muốn ngắm trăng sao cũng khó.

Dưới đây là một số lời tư vấn hữu ích cho bạn và những ai có cùng sự quan tâm tham khảo :

- Hai phương án đều có điểm lợi và hại riêng, chung cư gần trung tâm làm việc cho dễ dàng, có 1 ngôi nhà nhỏ ngoại ô để cuối tuần về chơi nữa là thích .

Chung cư gần trung tâm làm việc cho dễ dàng

 - Mình chọn cả hai! 1 căn chung cư nội đô, tiện đi làm, còn 1 căn nhà ngoại ô để nghỉ ngơi cuối tuần!

- Nếu ko bị rằng buộc về kinh tế thì tót nhất chọn cả hai. một căn hộ chung cư trong nội thành cho tiện việc đi lại sinh hoạt và 1 căn nhà nhỏ ở ngoại ô để cuối tuần về trồng rau, chăn gà thay đổi ko khí. ^^

- Nếu được chọn thì em muốn có 1 căn hộ chung cư tầng cao, view thoáng để phục vụ cuộc sống hiện đại hàng ngày của chúng ta và có 1 nhà đất tại ngoại thành để hưởng không khí trong lành, yên tĩnh của thôn quê.

- Nếu có điều kiện đi oto rồi thì không ngại đi xa mua xe trung tâm rộng dãi thoải mái cho sướng bạn ah.

Thông tin nhà đất tại ngoại thành có không khí trong lành, yên tĩnh của thôn quê.

 - Theo mình, ở chung cư thích hơn vì có đầy đủ tiện ích, công đồng cư dân, an toàn ….Nên chọn chung cư gần nơi làm việc nếu không bị giới hạn về tài chính. Còn với tầm 2-4 tỷ bạn có thể cân nhắc đến các chung cư cao cấp ở Hà Đông như: Seasons Avenue Mỗ Lao, Mulberry Lane, Hyundai Hillstate, Hồ Gươm plaza, Golden Land… Trong đó các chung cư trên đa phần là đã hoàn thiện rồi, có thể về ở ngay, pháp lý an toàn, mà chương trình ưu đãi thanh toán cũng linh hoạt. ví dụ như chung cư Hyundai Hillstate thanh toán 30/70( 30 % kí hợp đồng mua bán và nhận nhà, 70 % còn lại nợ lại sau 1 năm không lãi suất), hay Mulberry Lane thì rất Ok về tiện ích nhưng diện tích hơi lớn, Hồ Gươm Plaza thì gần ngay mặt đường, giao thông thuận tiện.

- Một căn hộ trung tâm thành phố và một ngôi nhà xa trung tâm về phí hòa bình âm u tĩnh mịch là lý tưởng nhất ah.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1