Cần chia sẻ kinh nghiệm mua chung cư giá rẻ Hà Nội ở luôn trong năm 2016 ? Mọi người có biết chung cư giá rẻ nào đáng ở mà ko xa khu vực nội thành Hà Nội lắm ko?  

Băn khoăn của mình là thời điểm còn vay được gói 30 nghìn tỷ để mua chung cư giá rẻ ko? Mình phải vay vài trăm mới đủ tiền mua, mọi người có biết chung cư giá rẻ nào đáng ở mà ko xa lắm ko?  Mình thấy có chung cư HH Linh Đàm, CĐT Mường Thanh, chung cư này thi xây sát nhau quá nên k ưng lắm. và chung cư HH2 ABC Dương Nội, CĐT Xuân Mai, thì khá ổn ve thiết kế, nhưng đường Tố Hữu nghe nói tắc đường… Mọi người cho mình lơi khuyên với !

Vấn đề nên mua chung cư giá rẻ Hà Nội là vấn đề được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Để mua được một chung cư ưng ý không hề dễ. Khác với các hàng hóa khác, bất động sản là một mặt hàng rất khó mua và cũng khó bán bởi tính thanh khoản và độ lớn của tài sản khi cần quyết định.

Dưới đây là một số lời tư vấn được tôi thu thập trên các diễn đàn giúp những ai có cùng sự quan tâm cùng tham khảo :

 - Ngân hàng Nhà nước đã giải ngân gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng tháng 6 năm rồi mà

 - Còn tùy vào nhu cầu căn hộ của nhà mình như nào nữa c ak. Bên HH Linh Đàm tầm 760-800tr là được căn 1 ngủ full nội thất ,45m2 rồi

 - Giá quanh 1 ty tới 1,2 tỷ có Xuân Mai Sparks Tower, có Golden An Khánh, Có Flc Garden City, Có Gemek… Giờ ra mấy gói hỗ trợ LS thương mại hấp dẫn ra phết

 - Trước hết là bạn phải khoanh vùng xem định mua nhà chỗ nào (gần công ty, gần trường học của con, tiện đii lại,…) . Bạn cần mua nhà ở ngay hay chờ vài năm nữa cũng đươc. Nhấc alo lên cho các sàn môi giới bán nhà Hà Nội, bảo là, chị đang cần mua 1 căn CC tiền như này, khu vực này, e có căn nào giới thiệu cho chị. Thế là được 1 list hàng tha hô mà chọn. Bạn chon đc căn nào trong cái list ấy thì bảo ho dẫn đi xem nhà. Lúc xem thì gặp chủ nhà luôn và hỏi các thông tin cần thiêt. Thế là chuẩn nhất  !

 - Nếu cần ở luôn thì chọn chung cư đã xây xong rồi. Bạn khoanh vùng địa điểm thong tin nha dat cho tiện đi làm, đưa đón con đi học, chọn khu nhà thích hợp,rồi đến thẳng các khu nhà mà bạn định mua, gặp bảo vệ hoặc quản lý trực ấy, cách này nhanh nhất nhé, các bạn ấy vừa có đủ thông tin, vừa có thể cho xem nhà tương đương nếu chủ nhà chưa có mặt, và xem tổng thể cả tòa nhà, hỏi phí dịch vụ, v.v. Lưu ý nên mua nhà đã có sổ đỏ rồi cho giấy tờ đỡ lằng nhằng, hoặc nhà đã xây xong rồi nhưng chưa bàn giao nhà, đoạn này vẫn vào tên sổ đỏ được.

 Nếu chưa cần ở luôn, tức là có thể đóng tiền từ từ, thì chọn cái CC nào mà xây thô được ít nhất vài tầng rồi ý, xem CĐT nó là ai, kiểm tra thông tin về năng lực Chủ đầu tư, cái này nhờ anh Guc cũng biết ối nhé , sau đó thì sợt tiếp thông tin bán nhà từ các văn phòng nhà đất hoặc chính chủ rao trên mạng cũng nhiều mà, trên này cũng nhiều bạn muốn bán mà, xem thông tin về khoảng giá rồi lựa chọn

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1