Nhiều người đang phân vân, liệu với mức lương 8-10 triệu đồng/tháng mình có thể mua được nhà Hà Nội không ? Nếu biết tính toán và tích cóp bạn vẫn có thể mua được nhà Hà Nội mà không sợ ” bị nợ ngập đầu ” .

- Với những người ở mức thu nhập 8-10 triệu/tháng vẫn có cơ hội mua nhà Hà Nội nhưng các bạn phải tích lũy trước, xài hết tiền mỗi tháng kiếm được thì việc mua nhà sẽ rất khó. Cần tích lũy và sau vài năm phần tích lũy đó đã tạo ra cơ hội vay mua nhà cho bạn. Nếu dư ra khoảng 30% trên tổng thu nhập thì việc mua Bán nhà Hà Nội dưới 2 tỷ là khả thi. Nếu bạn chọn phương án ở thuê thì mãi chỉ là thuê mà thôi, còn nếu chọn tích lũy để trả góp nhà thì sẽ có nền tảng cho tương lai .

Ở mức thu nhập 8-10 triệu/tháng vẫn có cơ hội mua nhà Hà Nội nhưng các bạn phải tích lũy trước

 - Với từng vùng tài chính của khách hàng, ngân hàng sẽ đưa ra những tư vấn về việc lựa chọn căn hộ có giá trị phù hợp. Khi chưa có nhiều tiền thì có thể đặt mục tiêu mua căn hộ 1 phòng ngủ, không gian còn lại dành để sinh hoạt chung trong gia đình. “Giả dụ mỗi m2 là 15 triệu đồng thì mua một căn hộ 35mcũng chỉ khoảng hơn 500 triệu đồng. Đó là giải pháp khả thi cho những người có thu nhập khoảng 8-10 triệu đồng/tháng”

- Ngoài ra, theo ông Lê Hoàng Châu, Luật nhà ở mới đã đưa ra lộ trình để có được nhà ở xã hội dành cho người mới lập nghiệp, người có thu nhập thấp thuộc đối tượng thụ hưởng nhà ở xã hội. “Muốn tham gia nhà ở xã hội thì phải tiết kiệm, tích lũy thông qua quỹ tiết kiệm nhà ở xã hội. Nếu ai tham gia quỹ này thì cơ hội mua nhà ở xã hội là khả thi sau một thời gian đóng quỹ. Đây cũng là cách làm mà nhiều quốc gia áp dụng”

Khi chưa có nhiều tiền thì có thể đặt mục tiêu mua căn hộ 1 phòng ngủ

 - Nên chọn những căn nhà cần Ban nha Ha Noi duoi 2 ty  ở xa trung tâm, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, chỉ nên đi vay khoảng 30% trong tổng số giá trị của ngôi nhà. Trước hết, cần đi vay của họ hàng, người thân; sau đó đến bạn bè, mỗi người một ít; cuối cùng mới đến vay ngân hàng, bởi lãi suất vay ngân hàng mua nhà khá cao.

Nên chọn những căn nhà ở xa trung tâm, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình

 - Sau khi có được nhà ở, trả xong các khoản nợ, nhiều gia đình tiếp tục tích cóp và lại đổi về những ngôi nhà gần trung tâm để thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt và học hành của con cái.


NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1