[ Thong Tin Nha Dat ] 500 triệu một số tiền không lớn, việc mua nhà có vẻ là quá xa vời. Tuy nhiên có 1 kinh nghiệm khá hay giúp bạn có thể mua được nhà và ở chung cư cao cấp từ số tiền 500 triệu tưởng như không lớn đó.

Khi cầm 500 triệu trên tay, chúng ta sẽ có 3 lựa chọn như sau:

1. Chắt chiu thêm tiền để mua được nhà tiền tỷ trong mơ ước (không biết bao giờ mới gom đủ tiền).

2. Mua chung cư tầm trung trả góp, trả trước 30% tương đương 500 triệu. Mỗi tháng góp 20 triệu.

3. Mua chung cư ngoại thành, đi lại khó khăn giá 500 triệu.

Nếu bạn lựa chọn cách thứ 3, ngay lập tức sở hữu một căn nhà giá 500 triệu để hoàn thành ước mơ sở hữu 1 căn nhà. Sau đó mang căn nhà đó đi cho thuê với giá 4-5 triệu 1 tháng.

Mua chung cư ngoại thành, đi lại khó khăn giá 500 triệu, sau đó mang căn nhà đó đi cho thuê nhà Hà Nội với giá 4-5 triệu 1 tháng.

Tiếp đó, đi thuê chung cư tốt ở các quận trung tâm có giá thuê tầm 12 triệu. Trừ với khoản tiền nhận được từ việc cho thuê nhà của mình, bạn chỉ phải trả mỗi tháng 7 triệu. Nếu so với số tiền mua nhà trả góp là 20 triệu thì nó vẫn còn nhỏ hơn rất nhiều.

Như vậy, bạn đã có thể hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi với một chi phí bỏ ra thấp nhất. Không biết mọi người nghĩ như thế nào nhưng đó là cách mà tôi nghĩ chúng ta nên tận hưởng cuộc sống của mình. Tôi có thể tiếp tục ở cuộc sống nhà thuê, rồi để dành hẳn 1 số tiền lớn để mua nhà, tôi có thể không tốn tiền thuê nhà nhưng ở tít ngoại thành, hơi khó khăn. Thay vì vậy, tôi lựa chọn táo bạo hơn để có thể sống 1 cách tiện nghi nhất, cuộc đời mà, có bao lâu đâu mà hững hờ.

Có câu “an cư lạc nghiệp”, tôi nghĩ rằng, khi cuộc sống của chúng ta tốt và ổn định hơn, việc làm ăn kiếm tiền cũng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1