Tôi có một căn nhà mặt phố với diện tích hơn 20m2 đang cần bán. Tôi muốn bán nhà mặt phố quận Thanh Xuân giá dưới 2 tỷ nhưng không biết làm thế nào để có thể bán nhanh và được giá mà tiết kiệm chi phí thời gian nhất. Vật tôi cần làm những gì ?

Nhà mặt phố là nhà phố (hay nhà đô thị) nằm ngoài mặt tiền có thể kinh doanh buôn bán, (có người còn hiểu luôn đó là mặt bằng) nhiều nhà mặt phố này tạo thành dãy buôn bán mặt tiền, tạo không gian chung trong khu vực đó.

Để có thể bán nhà mặt phố nhanh gọn, được giá mà tiết kiệm chi phí thời gian nhất bạn cần làm những bước sau :

- Chuẩn bị nội dung, thông tin ngôi nhà cần bán .

+ Nhập thông số, nội dung tin đăng lên 1 trang web BĐS. Muốn đăng nhanh thì khâu chuẩn bị nội dung, thông tin ngôi nhà phải nhanh, thuận tiện .

+ Nội dung: soạn sẳn nội dung , tiêu đề và lưu dưới dạng file word cần đăng ở trang nào thì chỉ việc copy và paste .

 - Đăng tin Bán nhà Hà Nội dưới 2 tỷ .

+ Bước 1 : Bạn chọn tiêu đề tin rao vặt sao cho từ khóa lặp lại được 1 đến 2 lần thì càng tốt. Tiêu đề rao vặt phải chứa tên dự án, địa danh, nơi cần mua bán.

+ Bước 2 : Soạn thảo nội dung. Nội dung cực kỳ quan trọng, vì vậy bạn cần đầu tư công phu, không nên soạn nội dung cẩu thả, nó vừa giúp máy tìm kiếm đánh giá cao, vừa giúp người đọc cảm thấy được tôn trọng. Nên kèm theo ảnh, video có liên quan đến nội dung bài viết để chèn vào bài viết để tăng tính hiệu quả cho tin bán nhà quận Thanh Xuân của bạn.

+ Bước 3 : Đăng tin lên các trang web mà bạn biết

NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI MIỄN PHÍ 100%

- Có hơn 5 năm kinh nghiệm Tư vấn Miễn Phí hàng nghìn căn nhà trải đều khắp Hà Nội.

- Cam kết tư vấn thông tin chính xác, chuyên nghiệp và đầy đủ nhất

- Sở hữu căn nhà như mơ ước theo đúng yêu cầu của Qúy khách.

- Hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về thủ tục mua bán, vay vốn ngân hàng… từ khi ký hợp đồng mua và cho đến khi mọi việc xong xuôi, ổn định MIỄN PHÍ 100%.

- Truy cập website: http://thongtinnhadathn.com

- Fanpage FB: https://www.facebook.com/thongtinnhadattaihanoi

Share Button
Chat
1