Image Post

Bán nhà định công thượng kinh doanh tuyệt đỉnh,ô tô vào nhà

Tôi có căn nhà cần bán phố Định Công Thượng. Nhà 5 tầng diện tích 50m2 hai mặt thoáng . Ô tô vào nhà và có sân trước nhà để ô tô. Mặt ngõ sầm uất nên kinh doanh tốt (nhà nghỉ, kara ô kê, văn phòng công ty, nhà thuốc, tạp hóa,… ). An ninh tốt, giao thông thuận tiện, gần trường học, bệnh viện. Khu dân trí cao.

Read more »

Image Post

Quy hoạch huyện Thanh Trì sẽ có quỹ đất cho quy hoạch khu vực Triều Khúc

Triều Khúc là xã được hưởng lợi từ dự án Quy hoạch chung xây dựng huyện Thanh Trì tỷ lệ 1/5000 do Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội lập tháng 5/2007 .Đây thực sự là thông tin rất đáng mừng cho bố mẹ nào chuẩn bị có kế hoạch mua  cho gia đình mình một căn nhà ở phố bán nhà Triều Khúc.Vì chắc chắn trong một tương lai không xa giá nhà ở Triều Khúc sẽ tăng và việc hưởng lợi từ sự tăng giá này là điều khả thi.

Read more »

Image Post

Giá nhà Triều Khúc và những loại nhà khu vực Triều Khúc dành cho bố mẹ quan tâm

Phốbán nhà  Triều Khúc  nằm giáp trục đường lớn Nguyễn Trãi ,phía nam giáp quận Hà Đông,phía đông giáp quận Thanh Xuân.Là một trong những phố đang có nhịp độ giao dịch nhà đất sôi động nhất trong quận.Thuộc khu vực đang mở rộng của Thanh Xuân nên nhà đất ở đây dành được nhiều sự quan tâm của những bố mẹ trẻ.Vậy giá nhà Triều Khúc nằm trong khoảng nào và có những loại nhà nào cho bố mẹ mới cưới.

Read more »

Chat
1